Monday, 22/07/2019 - 10:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH THUỴ HƯƠNG

chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Được Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng và Bác Hồ cho phép, theo đề nghị của Trung ương Đoàn thanh niên Lao động Việt Nam, Đại hội toàn quốc lần thứ 3 họp từ ngày 22 - 25/3/1961 đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 (một ngày trong thời gian cuối của Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 2, dành để bàn bạc và quyết định những vấn đề rất quan trọng đối với công tác thanh niên) làm ngày thành lập Đoàn hàng năm. Ngày 26/3 trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh quang vinh.

Năm nay trường ta tôt chúc cho các em học sinh ra thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thưng Long

để cho các em biết thêm về lịch sử nước nhà và anh hùng liệt sỹ đã quả cảm chiến đấu như thế nào để có được đất nước Việt Nam như bây giờ.

Các em sec hiểu và yêu lịch sử Việt Nam ta, cố gắng phấn đấu chăm học chăm làm để mai sau giúp ích cho nước nhà.

Năm 2019 : 1.423